Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN - GIAO HÀNG

 

1. Khu vực Hà Nội

 

MIỄN PHÍ giao hàng toàn bộ khu vực nội thành Hà Nội.

Nội thành Hà Nội được hiểu là các quận/huyện: Cầu Giấy, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hà Đông,Tây Hồ, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Từ Liên, Long Biên

 

2. Với các địa điểm khác ngoài Hà Nội

 

Quý khách có thể lựa chọn nhận hàng qua Viettel Post (hoặc các đơn vị chuyển phát nhanh khác) hoặc Xe khách. Khi đó phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào đơn vị giao nhận trung gian là Viettel Post (hoặc các đơn vị chuyển phát nhanh khác) hoặc Xe khách.

 

2.1 Vận chuyển theo đường Viettel Post

 

- Phí vận chuyển sẽ tính theo đường Viettel Post (hoặc các đơn vị chuyển phát nhanh khác) tùy theo khoảng cách địa lý và trọng lượng của sản phẩm), Công ty Long Nguyễn sẽ thông báo cụ thể khi Quý khách có nhu cầu đặt hàng.

 

2.2 Đối với vận chuyển theo xe khách

 

- Vận chuyển ra Bến xe: Công ty Long Nguyễn vận chuyển ra Bến xe theo chính sách vận chuyển nội thành.

- Vận chuyển từ Bến xe đến địa chỉ của Khách: Quý khách thanh toán theo phí vận chuyển của Nhà xe. Công ty Long Nguyễn sẽ thông báo phí vận chuyển cho Quý khách theo từng đơn hàng cụ thể.

 

LƯU Ý:

- Đối với đơn hàng online, sau khi đặt hàng, Quý khách vui lòng xác nhận trực tiếp đơn hàng qua các số hotline trên website để nhân viên Công ty Long Nguyễn xác nhận đặt hàng thành công. Trong quá trình đặt hàng, bạn vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng.

- Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

- Với hàng hóa đã được bàn giao cho phía Xe khách, Công ty Long Nguyễn không chịu trách nhiệm trong việc sản phẩm bị hỏng/lỗi từ khi người đại diện xe khách của Quý khách đã nhận hàng và chuyển về cho Quý khách.

 - Giờ làm việc: Công ty Long Nguyễn bắt đầu hoạt động từ 08h00 tới 17h00. Đối với đơn đặt hàng sau 17h00 hàng ngày, Công ty Long Nguyễn sẽ giao hàng cho Quý khách vào ngày hôm sau.

- Quý khách sau khi nhận hàng lưu ý ký xác nhận vào Phiếu xuất kho và khiếu thu sau khi đã nhận hàng từ nhân viên giao hàng của Công ty Long Nguyễn.

- Khi Quý khách nhận được hàng đúng yêu cầu nhưng không muốn mua nữa, Quý khách vui lòng đóng phí vận chuyển 50.000 VND tính cho phí vận chuyển hai chiều. 

VAN-CHUYEN

Dành cho đại lý

Cơ hội cập nhật kịp thời những ưu đãi đặc biệt từ Chúng tôi

Dành cho đại lý

CTCP THIẾT BỊ ĐIỆN LONG NGUYỄN
Mã số thuế:0105786990
ĐKKD/QĐTL:09/02/2012
ĐCVP: Số 16 ngõ 553 Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - HN
ĐT: (024)35409147 - 0912290680 - 0968095221
Email: ceo.longnguyen@gmail.com

Tuân thủ nghị định số 185/2013/ND-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, www.evnonline.vn không mua bán qua mạng Internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm Schneider, Kyoritsu