• Mr Trần Hiệp

  Mr Trần Hiệp

  0968095220

  kinhdoanh1@longnguyenvn.com


  Skype  

 • 
Mr Trọng Nghĩa

  Mr Trọng Nghĩa

  0962612755

  kinhdoanh2@longnguyenvn.com


  Skype  

 • 
Mr Đình Khuyến

  Mr Đình Khuyến

  0968095221

  kinhdoanh5@longnguyenvn.com


  Skype  

 • 
Mr Trần Quang

  Mr Trần Quang

  0984824281

  kinhdoanh6@longnguyenvn.com


  Skype  

 • 
Ms Duy Long

  Ms Duy Long

  0986209950

  kinhdoanh8@longnguyenvn.com


  Skype  

 • 
Mr Duy Long

  Mr Duy Long

  0912290680

  ceo.longnguyen@gmail.com


  Skype  

Đang truy cập Đang truy cập: 3175

Tổng truy cập Tổng truy cập: 29135240

Quản lý hiệu quả tài sản toàn diện từ Schneider Electric làm giảm chi phí đầu tư

Rueil-Malmaison, Pháp , ngày 03 tháng 10 năm 2017 / PRNewswire /
Schneider Electric , công ty đứng đầu trong chuyển đổi kỹ thuật số của quản lý năng lượng và tự động hóa, sẽ trưng bày dự án Asset Performance (APM) khả năng tại Utility Week châu Âu, 03-05/10/2017 tại Amsterdam . Tại sự kiện này, Schneider sẽ giới thiệu cách các giải pháp EcoStruxure ™ Grid hiện có sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của APM về các dịch vụ truyền tải và phân phối thông qua các đối tác. Các tiện ích điện được kiểm soát tốt hơn đáng kể về chi phí hoạt động leo thang. 

 

Tiện ích điện đang bị áp lực

 

Công ty điện đang trải qua tình trạng gián đoạn chưa từng thấy, do sự phân cấp của sản xuất do sự phát triển nhanh chóng của việc lắp đặt năng lượng tái tạo trên các cơ sở hạ tầng đã lỗi thời. Do đó, họ phải đảm bảo tính ổn định của mạng lưới và tăng sự hiểu biết của họ về tình trạng thời gian thực của các tài sản quan trọng. Họ cũng chịu áp lực từ các nhà quản lý để kiểm soát chi phí, đòi hỏi những chiến lược đầu tư mới để tối ưu hóa tuổi thọ của thiết bị điện trong khi thực hiện các hoạt động bảo trì hiệu quả hơn.

Jérome de Parscau, kỹ sư số của SVP tại Schneider Electric cho biết: "Sự kết hợp của tính phức tạp và áp lực về chi phí đang thúc đẩy nhu cầu sử dụng các công nghệ để tích hợp công nghệ hoạt động trên lưới của họ, giúp họ có thể di chuyển từ chiến lược bảo trì phản ứng, mô hình dự phòng đầy đủ và phòng ngừa. "

 

 

EcoStruxure Grid - Quản lý Hiệu suất Tài sản


Giải pháp EcoStruxure Grid của Schneider Electric giờ đây có thể quản lý hàng triệu tài sản trên cơ sở hạ tầng mạng lưới, bằng cách mở rộng sự hiểu biết của mình thông qua quan hệ đối tác, với Tập đoàn Công ty IPS, được công nhận bởi giải pháp Quản lý Hiệu suất Tài sản chuyên dụng cho các hệ thống điện. Sự kết hợp danh mục phần mềm quản lý hiệu suất tài sản này đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các dịch vụ truyền tải và phân phối. Như vậy, Hoạt động của trạm biến áp EcoStruxure sẽ nâng cao các điều kiện bảo dưỡng, rủi ro và khả năng bảo trì trung tâm ở cấp trạm biến áp, đồng thời tích hợp với các giải pháp của doanh nghiệp tiện ích. Tính năng nhúng này cung cấp phương tiện để chẩn đoán sức khỏe của thiết bị quan trọng và tránh việc không cần thiết phải bảo trì hoặc thời gian chết.

IPS-SYSTEMS ™ bổ sung thêm thư viện kỹ thuật đã được chứng minh lớn nhất thế giới liên quan đến các tài sản mới và di sản cho EcoStruxure Grid, cho phép cấu hình hiệu năng cao, triển khai nhanh chóng và dễ sử dụng.

Kiến trúc EcoStruxure Grid cải tiến của Schneider Electric sẽ mang lại lợi ích ngay cho khách hàng sử dụng tiện ích. Việc bảo trì dự đoán sẽ làm giảm số lần ngừng hoạt động, trong đó các công cụ tiện ích bị phạt, trong khi các chiến lược đầu tư được tối ưu hóa và cuộc sống tài sản lâu hơn sẽ làm giảm chi phí đầu tư.

Jérome de Parscau, thêm vào : "Bằng cách kết hợp bí quyết của chúng tôi trong việc triển khai các thiết bị IoT về tài sản điện, và mối quan hệ đối tác mới của chúng tôi với Tập đoàn Công ty IPS, chúng tôi có thể trang bị lại các thiết bị cũ để trở nên thông minh, cũng như cung cấp toàn bộ thiết bị kết nối. chiến lược của Schneider Electric là tiếp tục tìm kiếm hiệp lực bên ngoài công ty có thể giúp chi phí cho khách hàng kiểm soát của nó trong khi hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số của họ trong một cảnh quan năng lượng nhanh chóng thay đổi.

 

Giới thiệu về Tập đoàn Công ty IPS

 

Nhóm Công ty IPS là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về phần mềm Quản lý Tài sản Doanh nghiệp và Quản lý Hiệu suất Tài sản cho ngành công nghiệp điện. Có trụ sở tại Munich , Bavaria, Đức , có mặt tại 5 châu lục bao gồm các công ty sản xuất, truyền tải và phân phối. Tập đoàn Công ty IPS có khách hàng từ các công ty phân phối trong nước đến các công ty phát điện và truyền tải quốc gia. www.ips-energy.com

 

 

Giới thiệu về Schneider Electric

 

Schneider Electric đang dẫn đầu việc chuyển đổi kỹ thuật số về quản lý năng lượng và tự động hoá trong các ngôi nhà, tòa nhà, các trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp.

Với sự hiện diện toàn cầu tại hơn 100 quốc gia, Schneider là nhà lãnh đạo không thể phủ nhận trong quản lý năng lượng - điện áp trung bình, điện áp thấp và điện an toàn, và trong các hệ thống tự động hóa. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả tích hợp, kết hợp năng lượng, tự động hóa và phần mềm.

Trong Hệ sinh thái toàn cầu của chúng tôi, chúng tôi hợp tác với Cộng đồng Đối tác, Nhà phát triển và Nhà phát triển lớn nhất trên Nền tảng Mở của chúng tôi để cung cấp kiểm soát thời gian thực và hiệu quả hoạt động.

Chúng tôi tin rằng những người tuyệt vời và đối tác làm cho Schneider trở thành một công ty tuyệt vời và cam kết của chúng tôi đối với Sáng kiến, Đa dạng và Tính bền vững đảm bảo rằng Cuộc sống ở khắp mọi nơi, cho mọi người và mọi lúc.

Dành cho đại lý

Cơ hội cập nhật kịp thời những ưu đãi đặc biệt từ Chúng tôi

Dành cho đại lý

CTCP THIẾT BỊ ĐIỆN LONG NGUYỄN
Mã số thuế:0105786990
ĐKKD/QĐTL:09/02/2012
ĐCVP: Số 16 ngõ 553 Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - HN
ĐT: (024)35409147 - 0912290680 - 0968095221
Email: ceo.longnguyen@gmail.com

Tuân thủ nghị định số 185/2013/ND-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, www.evnonline.vn không mua bán qua mạng Internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm Schneider, Kyoritsu