• Mr Trần Hiệp

  Mr Trần Hiệp

  0968095220

  kinhdoanh1@longnguyenvn.com


  Skype  

 • 
Mr Trọng Nghĩa

  Mr Trọng Nghĩa

  0962612755

  kinhdoanh2@longnguyenvn.com


  Skype  

 • 
Mr Đình Khuyến

  Mr Đình Khuyến

  0968095221

  kinhdoanh5@longnguyenvn.com


  Skype  

 • 
Mr Trần Quang

  Mr Trần Quang

  0984824281

  kinhdoanh6@longnguyenvn.com


  Skype  

 • 
Ms Duy Long

  Ms Duy Long

  0986209950

  kinhdoanh8@longnguyenvn.com


  Skype  

 • 
Mr Duy Long

  Mr Duy Long

  0912290680

  ceo.longnguyen@gmail.com


  Skype  

Đang truy cập Đang truy cập: 3064

Tổng truy cập Tổng truy cập: 29133857

Schneider Electric giới thiệu giải pháp quản lý an ninh tích hợp đến Việt Nam

Schneider Electric vừa giới thiệu EcoStruxure™ Security Expert, một giải pháp quản lý bảo mật tích hợp mới cung cấp chức năng kiểm soát truy cập và phát hiện xâm nhập để đảm bảo an ninh cho các công trình xây dựng ở mức tối đa.

 

Schneider Electric vừa giới thiệu EcoStruxure™ Security Expert, một giải pháp quản lý bảo mật tích hợp mới cung cấp chức năng kiểm soát truy cập và phát hiện xâm nhập


 

Giải pháp EcoStruxure™ Security Expert kết hợp hệ thống phần mềm và phần cứng tiên tiến với công nghệ IP mới nhất nhằm đảm bảo tính bảo mật và công nghệ thông tin, thống nhất dữ liệu từ các hệ thống an ninh chủ chốt bao gồm giám sát qua video, phát hiện xâm nhập, kiểm soát truy cập và quản lý báo động. Công nghệ Security Expert kết hợp chặt chẽ với hệ thống quản lý xây dựng SmartStruxure™ (BMS – Building Management System) của Schneider Electric - được hỗ trợ bởi phần mềm StruxureWare™ Building Operation – giúp kích hoạt các lệnh một cách rõ ràng hơn, phản ứng nhanh hơn và khai thác tối đa hiệu quả cơ sở hạ tầng.

Người dùng có thể sử dụng và xem xét dữ liệu bảo mật nhờ giao diện thân thiện trên các hệ thống máy trạm, nền web và thiết bị di động. Giải pháp EcoStruxure™ Security Expert là lựa chọn lý tưởng cho nhiều công trình xây dựng khác nhau như các bệnh viện, trung tâm dữ liệu, khách sạn và các tòa nhà khai thác thương mại, bao gồm các doanh nghiệp lớn và các cơ sở từ nhỏ đến trung bình.

Trước đây, hệ thống an ninh và tự động hóa truyền thống của các công trình xây dựng thường được vận hành độc lập, dẫn đến những hạn chế nghiêm trọng cũng như tiêu tốn nhiều chi phí để điều chỉnh cấu trúc cũng như duy trì. Với giải pháp EcoStruxure™ Security Expert, các tổ chức có thể chia sẻ thông tin mã hóa giữa công trình chính và các hệ thống an ninh để mang lại hiệu quả cao hơn. Dữ liệu nhân viên có thể được chia sẻ giữa hệ thống nhân sự và hệ thống an ninh nhằm tự động cấp quyền cho nhân viên mới truy cập vào các khu vực liên quan. Ngoài ra, hệ thống an ninh có thể cảnh báo BMS về công suất hệ thống chiếu sáng của tòa nhà, HVAC và các hệ thống xây dựng khác để có thể được quản lý một cách hiệu quả, nhờ đó giúp kiểm soát năng lượng và tiết kiệm chi phí hoạt động.

Giải pháp Security Expert tích hợp tự động với công trình xây dựng của bên thứ 3 và hệ thống quản lý an ninh thông qua dịch vụ web, API và các giao thức mở như SDK, Modbus và BACnet. Ngoài ra, giải pháp Security Expert còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu của các cơ quan trực thuộc chính phủ trên toàn thế giới bao gồm Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC), Cao uỷ Liên minh châu Âu (CE), Cơ quan thông tin và truyền thông (ACMA), Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST) và UL cùng nhiều đơn vị khác.

Dành cho đại lý

Cơ hội cập nhật kịp thời những ưu đãi đặc biệt từ Chúng tôi

Dành cho đại lý

CTCP THIẾT BỊ ĐIỆN LONG NGUYỄN
Mã số thuế:0105786990
ĐKKD/QĐTL:09/02/2012
ĐCVP: Số 16 ngõ 553 Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - HN
ĐT: (024)35409147 - 0912290680 - 0968095221
Email: ceo.longnguyen@gmail.com

Tuân thủ nghị định số 185/2013/ND-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, www.evnonline.vn không mua bán qua mạng Internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm Schneider, Kyoritsu